1
Bạn cần hỗ trợ?

Giấy dán tường giá rẻ bà rịa

Giấy dán tường vũng tàu

Giấy dán tường giá rẻ phú mỹ tân thành

Giấy dán tường 3D cao cấp giá rẻ tại bà rịa vũng tàu

bán giấy dán tường Hàn Quốc tại vũng tàu
thi công giấy dán tường 3D Hàn Quốc tại Bà Rịa Vũng Tàu * Liên Hệ :GIẤY DÁN TƯỜNG VŨNG TÀU MINH BẢO - GIAYDANTUONGVUNGTAU.COM - GIAYDANTUONGBARIA.COM  - 0932.277.279 - 0949.207.290 -0786.686.089 - CS1: 522a Thống Nhất Mới, P8, TPVT - CS2: 33 Trần Xuân Độ, TT Long Điền, BRVT

Danh mục sản phẩm

Video clip

Chi tiết bài viết

Giấy dán tường đã không còn xa lạ gì trong cách trang trí nhà ở, Với đặc tính dễ lau chùi của giấy dán tường nên hầu như chúng ta thường bỏ quên chúng. Nhưng cũng giống với tường sơn, các bức tường sử dụng giấy dán tường cũng cần được vệ sinh sạch sẽ hằng tuần để bảo đảm bạn luôn có những bức tường mới mẻ. Đối với các chị em phụ nữ thì dọn dẹp nhà cửa là một công việc vất vả và tốn nhiều thời gian. Nhưng bạn đã thực sự biết cách vệ sinh giấy dán tường đúng cách chưa? Còn chờ đợi gì nữa, giấy dán tường Vũng Tàu mách bạn các mẹo làm sạch giấy dán tường hiệu quả.

Đầu tiên phải xác định những bức tường của bạn được dán vật liệu gì: decal, giấy dán tường phủ vinyl, vải dán tường hay là tranh dán tường.

* Liên Hệ :GIẤY DÁN TƯỜNG VŨNG TÀU MINH BẢO - GIAYDANTUONGVUNGTAU.COM - GIAYDANTUONGBARIA.COM 
- 0932.277.279 - 0949.207.290 -0786.686.089
- CS1: 522a Thống Nhất Mới, P8, TPVT
- CS2: 33 Trần Xuân Độ, TT Long Điền, BRVT

Nhìn chung các vật liệu dán tường đều có thể loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn thông thường bằng xà phòng nhẹ và nước ấm nhé. Tranh trà mạnh, có thể dùng máy hút bụi.

Xóa dấu vân tay

Tìm một cục tẩy. Với cục tẩy này, chà nhẹ vào tường. Các cục tẩy nên hấp thụ dầu và bụi bẩn do dấu vân tay để lại. Nếu bạn có giấy dán tường vinyl, bạn có thể sử dụng xà phòng và nước để rửa những bản in này đi. Tạo xà phòng rửa chén và dung dịch nước trong bát. Đặt một miếng vải vào bát để làm ướt nó. Sau đó, sử dụng vải để rửa các bản in ra khỏi tường.

Bạn có thể sử dụng một miếng bánh mì để xóa tường. Lấy một miếng bánh mì và để nó trên bản in trong một phút. Sau đó, lấy bánh mì ra khỏi tường. Các gluten trong bánh mì sẽ loại bỏ các vết bẩn từ giấy dán tường

Sử dụng máy hút bụi

Phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ bụi khỏi tường của bạn là hút bụi. Gắn một phần mở rộng bàn chải tường vào chân không của bạn trước khi bạn bắt đầu. Tùy thuộc vào độ dài của bàn chải hút bụi của bạn, bạn có thể muốn sử dụng thang để đến các điểm cao hơn trên tường của mình. Phần mở rộng này sẽ giúp bạn không làm trầy xước tường của bạn. Bắt đầu ở trên cùng của bức tường và làm một vài phần tại một thời điểm. Nhẹ nhàng chải cho đến khi bạn đã hoàn thành toàn bộ bức tường. Miễn là bạn không chà xát chân không của bạn trên giấy dán tường, bạn thường có thể sử dụng chân không trên giấy dán tường vải.

Làm sạch vết sơn dính trên giấy dán tường

Trước tiên hãy sử dụng dầu hoả để làm sạch vết sơn. Sau đó lau lại với nước xà bông và nước sạch. Làm đúng cách vết sơn sẽ biến mất và trả lại giấy dán tường sạch như mới.

Giấy dán tường bị dính kẹo cao su

Hãy sử dụng 1 viên đá lạnh xoa lên bề mặt giấy bị dính kẹo cao su. Đá lạnh sẽ làm kẹo cao su co lại, lúc này bạn hoàn toàn có thể bóc kẹo ra một cách dễ dàng.

Cách bảo vệ giấy dán tường để có tuổi thọ tối đa

Hạn chế để giấy dán tường bị ẩm, bởi độ ẩm sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của giấy.

Theo thời gian giấy dán tường sẽ bị phai màu nên tránh để giấy dán tường tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Kê và sắp xếp đồ đạc cần để khoảng cách với giấy dán tường, không nên tiếp xúc trực tiếp để tránh va chạm  làm trầy xước giấy.

   Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng. Bất kỳ một sản phẩm nào cũng sẽ có hướng dẫn sử dụng đi kèm kể cả giấy dán tường. Thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng sẽ giúp tuổi thọ giấy dán tường cao hơn.

* Liên Hệ :GIẤY DÁN TƯỜNG VŨNG TÀU MINH BẢO - GIAYDANTUONGVUNGTAU.COM - GIAYDANTUONGBARIA.COM 
- 0932.277.279 - 0949.207.290 -0786.686.089
- CS1: 522a Thống Nhất Mới, P8, TPVT
- CS2: 33 Trần Xuân Độ, TT Long Điền, BRVT

 

 

Zalo
Go Top