1
Bạn cần hỗ trợ?

Giấy dán tường vũng tàu uy tín chất lượng hỗ trợ thi công

Sàn gỗ Vũng Tàu uy tín chất lượng hỗ trợ thi công

Giấy dán tường Vũng Tàu - Giấy dán tường Bà Rịa

Giấy dán tường Vũng Tàu - Giấy dán tường Bà Rịa

Giấy dán tường Vũng Tàu - Giấy dán tường Bà Rịa
Giấy dán tường Vũng Tàu - Giấy dán tường Bà Rịa

Danh mục sản phẩm

Video clip

Chi tiết bài viết

Có rất nhiều đại lý giấy dán tường, nhưng vì sao chúng tôi khuyên các bạ nên chọn giấy dán tường Minh Bảo. Với nhiều năm phát triển, đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp giấy dán tường Minh Bảo đang là một công ty hàng đầu về giấy dán kính tại Bà Rịa - Vũng Tàu, được rất nhiều các công ty, tòa nhà lớn nhỏ tại Hà nội tin tưởng hợp tác. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

1. Giá Cả Cạnh Tranh

Chúng tôi cam kết bạn không thể tìm được sản phẩm nào cùng loại mà giá thành lại rẻ hơn chúng tôi. Bất kỳ cá nhân hay đơn vị nào chọn mua giấy của chúng tôi mà tìm được đơn vị khác có giá thành rẻ hơn ngay lập tức chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho các bạn số tiền chênh lệch cộng thêm 10% tổng giá trị đơn hàng (tiền bồi thường thương hiệu)

2. Chất Lượng Đảm Bảo

Chúng tôi nói không với các hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm giấy dán tường được cung cấp bởi Minh Bảo luôn có đầy đủ các chứng từ kiểm định xuất sứ và chất lượng ( CO, CQ)

3. Thời gian bảo hành dài hạn

Đây là một trong những yếu tố thiết thực mà công ty Minh Bảo áp dụng vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi có thời gian bảo hành tối thiểu 1 năm cho sản phẩm, ngoài ra khi hết thời gian bảo hành các bạn cũng không quá lo lắng, mỗi tuần công ty luôn dành 1 ngày hỗ trợ khắc phục những vấn đề hỏng hóc cho khách hàng.

4. Thợ thi công lành nghề

Minh Bảo là đơn vị duy nhất tại Vũng Tàu tập hợp thợ để hoạt động, chỉ cần nói như vậy các bạn cũng đã hiểu số lượng và chất lượng thợ thi công của chúng tôi như thế nào. Với những người thợ nhiều năm kinh nghiêm, lành nghề và chuyên nghiệp. Chắc chắn các bạn sẽ có một sản phẩm giấy dán tường đẹp nhất với tuổi thọ lâu nhất

5. Phục vụ  tận nhà

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, luôn và ngay lập tức sẽ có các dịch vụ tận nhà cho các bạn như:

  • Tư vấn miễn phí tận nhà
  • Xem mẫu tận nhà
  • Chuyển hàng tận nhà
  • Thợ dán tường tận nhà

Từng ấy vấn đề là các bạn cũng đã phần nào hiểu vì sao nên chọn giấy dán tường tại Minh Bảo mà không phải là các đơn vị khác. Hãy nhấc máy lên và kiểm định những điều chúng tôi nói: 

Zalo
Go Top